ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )


watnongmuang.com

FAN PAGE!!

 
Reply to this topicStart new topic
> ของที่ระลึก ของชำร่วย ของขวัญ งานเกษียณ งานแต่งงาน, ขายสินค้าพรีเมี่ยม premium
jjthai2020
โพสต์ Mar 9 2020, 07:05 AM
โพสต์ #1


Newbie
*

กลุ่ม : สมาชิกลงทะเบียน
โพสต์ : 7
เป็นสมาชิกเมื่อ : 27-October 19
หมายเลขสมาชิก : 181,245แนะนำของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญงานเกษียณอายุราชการ เหตุการณ์สำคัญในชีวิตสำหรับคนสำคัญ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แทนใจ แทนคำขอบคุณ แทนคำคิดถึง ด้วยการมอบด้วยใจและให้ด้วยความเคารพรักและนับถือ

Website : https://www.ของที่ระลึกงานเกษียณ.com/
หรือ https://www.premiumgiftvip.com/งานเกษียณอายุ (ราชการ) นับเป็นอีก หนึ่งเหตุการณ์สำคัญในชีวิต ที่จำเป็นต้องมีการแจกของที่ระลึกงานเกษียณ ของชำร่วย เพื่อเป็นสิ่งระลึกถึง ให้แก่พี่น้องและเพื่อนๆ ที่ร่วมทำงานกันด้วยดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น ข้าราชการ ครู ตำรวจ หรือ รัฐวิสาหกิจ ทำให้มีธรรมเนียม การแจก ของชำร่วยงานเกษียณอายุ

ของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญเกษียณอายุที่มีคุณภาพ และ ของขวัญเกษียณอายุคุณภาพด้วยราคาที่ดีที่สุด เพื่อใช้ในงานเลี้ยงเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อพูดถึงงานเกษียณ สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของขวัญ หรือสิ่งของที่ผู้ให้ มอบให้แก่ผู้รับ เพื่อแสดงถึง ไมตรี และความเคารพนอบน้อมแก่ผู้ที่อาวุฒิโสกว่า ดังนั้น เราจะต้องคำนึง ถึงความเหมาะสม และกาละเทศะ ในวาระโอกาศนั้นๆด้วย สิ่งของ อาจจะต้องเหมาะสมกับผู้ที่จะได้รับ อีกทั้งยังต้องมีความหมายเชิงสร้างสรรค์ หรือ สื่อไปในทางด้านดี เป็นสิริมงคล ส่วนเรื่องราคา ก็ต้องตามแต่กำลังของแต่ละบุคคล สิ่งของอาจไม่ต้องมีมูลค่ามากมายนัก แต่ความหมายจะต้องเน้นไปในทางที่ดีต่อผู้รับ เมื่อผู้รับได้รับแล้ว ผู้รับรู้สึกยินดี และรับรู้ถึงความขอบคุณและไมตรีจิต ที่ผู้ให้มีให้แก่ผู้รับ


--------------------
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 
บทพิสูจน์ความลี้ลับของวิชาเข็มทอง

watnongmuang.com

Lo-Fi Version ขณะนี้เวลา : 8th April 2020 - 02:28 PM