อิทธิฤทธิ์เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
 

ข่าวดีสำหรับท่านผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ

เนื่อจากมีผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เป็นจำนวนมากสอบถามมาเพื่ออยากจะได้เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณไว้บูชา ซึ่งคณะผู้จัดสร้างกำลังจะจัดงานครั้งประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่โดยจะทำพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ และแจกทานข้าวสารแก่ผู้ยากไร้จำนวน 1,200 ถุง เป็นอย่างน้อย ซึ่งเราจะทำการแจกทานใหญ่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ในงาน 28 ธันวาวันพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ คณะผู้จัดงานจึงได้จัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ ซึ่งสร้างจากเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณเดิม

ซึ่งเป็นเหรียญที่มากด้วยประสพการณ์ เช่นรายล่าสุดช่วยชีวิตหนุ่มคาร์แคร์ให้รอดตายจากไฟดูดได้ราวปาฏิหาริย์(คลิ๊กชมรายละเอียดที่นี่) ที่พบตกค้างอยู่เพียง 500 เหรียญ มาทำการปิดหน้าพระพักตร์ของเหรียญรุ่นนี้ด้วยทองคำเปลวแท้ เพื่อให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้น โดยเปิดให้ท่านผู้ศรัทธาร่วมทำบุญข้าวสารจำนวน 5 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม เป็นจำนวนเงิน 500 บาท จะได้รับเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ 1 เหรียญ เพื่อเป็นที่ระลึก โดยท่านสามารถติดต่อร่วมทำบุญได้ที่ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม 3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม 10600 หรือสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณโก วัดอรุณ เบอร์โทร 085-363-4431 id line: 0853634431

ชมคลิปชาววัดอรุณเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินทั้งหมด คลิ๊ก
ชมภาพชาววัดอรุณเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินทั้งหมด คลิ๊ก
พระรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ขนาดบูชา 9 นิ้ว คลิ๊ก
เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วแกะลายลงยา คลิ๊ก
ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก
ชมมิวสิคอัลบั้มเพลง ตำนานรบพระเจ้าตาก คลิ๊ก

อิทธิฤทธิ์เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ
ช่วยชีวิตหนุ่มคาร์แคร์รอดตายราวปาฏิหาริย์
วันเสาร์ ที่ 02 มกราคม พ.ศ. 2559 

ในอดีต วัดอรุณราชวราราม หรือวัดแจ้ง เขตบางกอกใหญ่ กทม. เคยเป็นส่วนหนึ่งของพระราชวังเดิมขององค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จึงทำให้ชาววัดอรุณทุกคนมีความรัก เคารพและศรัทธาต่อพระองค์ท่านเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้ “วิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์)” เจ้าของค่ายเพลง “กะฉ่อนดอทคอม” กับเพื่อนรัก คุณโต วัดอรุณ(วันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่)พร้อมทั้งเพื่อนพ้องน้องพี่ชาววัดอรุณ จึงร่วมใจกันจัดสร้างเหรียญ “สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ” พร้อมรูปหล่อพระองค์ท่านขึ้นเป็นรุ่นแรก โดยแจกฟรีไม่คิดมูลค่า ซึ่งการจัดสร้างเหรียญและรูปหล่อองค์พระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณในครั้งนั้นไม่ได้ขอรับบริจาคจากใคร แต่ “วิทย์ วัดอรุณ” และ “โต วัดอรุณ” เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการสร้างแบบพิมพ์และค่าใช้จ่ายเกือบ 2 ล้านบาท จำนวนสร้างรวม 29,999 เหรียญ 16 เนื้อ เช่น เนื้อทองคำ, เนื้อตะกั่วนำฤกษ์พิเศษหน้าทองคำ, เนื้อตะกั่วนำฤกษ์หน้ากากทองคำ, เนื้อเงิน, เนื้อเงินหน้ากากทองคำ, เนื้อผงพุทธคุณ 108 และเนื้อนำฤกษ์ผงพุทธคุณ 108 เป็นต้น

การจัดสร้างเหรียญ “สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ” ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นหลายครั้ง เช่น ระหว่างทำพิธีบวงสรวงที่วัดบางแวก ท้องฟ้าปลอดโปร่ง แดดจ้า แต่พอทำพิธีได้สักพักก็เกิดก้อนเมฆดำมืดครึมเป็นภาพคล้ายพญาครุฑกางปีกหันหน้ามายังปะรำพิธี บวกกับลมกระโชกแรง แต่ฝนไม่ตก พอเสร็จพิธีฝนก็เทลงมาทันที นี่คือปาฏิหาริย์ขององค์สมเด็จพระเจ้าตากสิน เหตุการณ์นี้ท่านสามารถดูคลิปวีดีโอได้ที่ยูทูบในช่องชื่อ ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม

ล่าสุดเหรียญพระเจ้าตาก ที่จัดสร้างขึ้นมาเพื่อทำการแจกจ่ายฟรีแก่ประชาชนผู้เคารพศรัทธาในพระองค์ท่าน ไว้บูชาพกพาติดตัวเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตโดยมิมีมูลค่าใดๆ ทั้งสิ้นนั้น ก็ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ให้ได้ประจักษ์โดยทั่วกันว่าถึงแม้นพระองค์ท่านจะเสด็จสวรรคตไปแล้วถึงสองร้อยกว่าปีก็ตาม แต่ดวงพระวิญญาณของพระองค์ท่านยังทรงคอยปกปักรักษาคุ้มครองประชาชนชาวไทยทุกคน ที่เคารพรักและศรัทธาในพระองค์ท่านอยู่มิเสื่อมคลาย

เรื่องราวอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เป็นเหตุการณ์เฉียดตายของพนักงานหนุ่มชื่อ “ไม้” ซึ่งทำงานอยู่ที่คาร์แคร์แห่งหนึ่งแถวตลาดพุทธมณฑลสาย 2 โดยในขณะที่เขากำลังล้างรถให้กับลูกค้าอยู่นั้น ได้เกิดไฟฟ้ารั่วที่ปั๊มน้ำ และด้วยพื้นที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำนั่นเอง จึงทำให้กระแสไฟฟ้าที่รั่วนั้น วิ่งจากปั๊มน้ำมาตามท่อสายยางมาที่ปืนที่ใช้สำหรับฉีดล้างรถ แล้วช็อตเขาจนล้มลงทั้งยืน เด็กหนุ่มถูกกระแสไฟฟ้าช็อตนานกว่าสองนาที ซึ่งโดยปกติทั่วไปของคนที่โดนไฟฟ้าช็อตในลักษณะนี้นั้นโอกาสที่จะรอดชีวิตมีน้อยมาก 

แต่ด้วยพระบารมีของเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วที่เขาห้อยคออยู่นั้น ได้ปกป้องคุ้มครอง ช่วยให้เขารอดจากความตายมาได้ราวปาฏิหาริย์ ซึ่งแทบไม่น่าเชื่อว่าเขาจะสามารถรอดพ้นจากความตายมาได้ และนั่นเป็นเพราะเจตนาของผู้สร้างนั้นบริสุทธิ์อย่างยิ่ง อีกทั้งได้เชิญพระเกจิอาจารย์ผู้เรืองวิทยาคมในเรื่องของการจารแผ่นยันต์และปลุกเสกเหรียญนั้นต่างก็เป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งยุคที่มาจากทั่วสารทิศ และมวลสารที่ใช้หล่อหลอมเพื่อสร้างเป็นเหรียญรุ่นนี้นั้นก็ล้วนแล้วแต่มหากาพย์มหากาฬทั้งสิ้น ในขณะที่พิธีกรรมในการสร้างก็ถูกต้องตามประเพณีโบราณทุกประการ นั่นจึงทำให้เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชของชาววัดอรุณรุ่นแรกนี้ มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์และมาแรงในขณะนี้

ส่วนผู้ที่มีความรักและเคารพในองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สามารถเข้าร่วมงานวันพระเจ้าตากสินมหาราช ของชาววัดอรุณได้ ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2558 เวลา 06.19 น. จะเริ่มขบวนแห่พระรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ จากหน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ บริเวณปากซอยวังเดิม 3 ไปยังปะรำพิธีบริเวณปากซอยอรุณอัมรินทร์ 11 และเวลา 07.19 น. เริ่มพิธีบวงสรวงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หลังเสร็จพิธีจะมีการแจกภาพวาดสีน้ำมันจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ให้กับทุกท่านที่เข้าร่วมพิธีฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

จรัส พิบูลย์ปุญญโชติ / รายงาน
ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก หนังสือพิมพ์ บ้านเมืองรายวัน

http://www.banmuang.co.th/news/region/36083

 

.....

เหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณช่วยชีวิตให้รอดตายจากไฟดูดได้ราวปาฏิหาริย์(มีคลิป)

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่ว ที่เกิดประสพการณ์ช่วยให้รดอตายจากการโดนไฟดูดในครั้งนี้

เหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณช่วยชีวิตให้รอดตายจากไฟดูดได้ราวปาฏิหาริย์(มีคลิป)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชพระองค์ท่านทรงเป็นพระมหากษัตริย์ผู้เสียสละ พระองค์ท่านคือศูนย์รวมจิตใจของพวกเราคนไทยทั้งชาติ พระองค์ท่านคือพระมหาราชผู้ทรงคุณงามความดีเหลือคนานับที่กล่าวถึงได้หมดในสกู๊ปวันนี้ ถึงแม้นพระองค์ท่านจะทรงเสด็จสวรรคตไปแล้วถึงสองร้อยกว่าปีก็ตาม แต่ดวงพระวิญญาณของพระองค์ท่านก็ยังทรงคอยปกปักรักษาคุ้มครองพวกเราชาวไทยทุกคน ที่เคารพรักและศรัทธาในพระองค์ท่านอยู่มิเสื่อมคลาย

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

สกู๊ปพิเศษของพวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมในวันนี้ จะขอนำเสนอเรื่องราวเฉียดตายของน้องคนหนึ่งที่ทำงานล้างรถอยู่คาร์แคร์ที่ตลาดพุทธมลฑลสาย 2 ซึ่งขณะกำลังล้างรถให้กับลูกค้าซึ่งเป็นหน้าที่ประจำของเขาอยู่นั้น ได้เกิดไฟฟ้ารั่วที่ปั้มน้ำและเพราะเป็นสถานที่เปี๊ยกชุ่ม กระแสไฟฟ้าได้วิ่งจากปั้มน้ำมาตามท่อสายยางมาที่ปืนที่ใช้ฉีดล้างรถแล้วช๊อตน้องคนนี้จนล้มลงทั้งยืน และกระแสไฟฟ้ายังช๊อตคาอยู่ที่ตัวน้องคนนี้นานอีกกว่าสองนาที ซึ่งโดยปรกติทั่วไปของคนที่โดนไฟฟ้าช๊อตในลักษณะนี้นั้นโอกาสที่เค้าจะรอดชีวิตมีน้อยอย่างมาก 

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

แต่ด้วยพระบารมีของเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณเนื้อตะกั่วที่น้องคนนั้นห้อยอยู่ ได้ช่วยให้น้องเค้ารอดจากความตายมาได้ราวปาฏิหาริย์อย่างไม่น่าเชื่อ ทีมงานกะฉ่อนดอทคอมเดินทางไปที่ตลาดพุทธมลฑลสาย 2 เพื่อขอสัมภาษณ์ถึงประสพการณ์เฉียดตายของน้องคนนี้ว่า มีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไร เพื่อบันทึกเป็นเกียรติประวัติแก่เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ที่พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมโดยบิ๊กบอสของพวกเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ คุณโต วัดอรุณและพี่น้องชาววัดอรุณ ร่วมใจกันสร้างขึ้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติในพระองค์ท่าน และทำการแจกจ่ายให้ฟรีแก่ประชาชนผู้เคารพศรัทธาในพระองค์ท่าน ไว้บูชาพกพาติดตัวเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตโดยมิมีมูลค่าใดๆทั้งสิ้น

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

และเพื่อให้ท่านทั้งหลายที่ได้รับแจกฟรีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ได้รู้ถึงพุทธคุณของเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ที่ได้รับแจกฟรีไปว่ามีพุทธคุณดีเช่นไร ควรค่าแกการเคารพบูชาและหวงแหนเพื่อเก็บไว้เป็นสมบัติแก่ลูกหลานของท่านหรือไม่ เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณถึงจะเป็นเหรียญแจกกันฟรีๆก็จริง

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

แต่เจตนาในการสร้างของเรานั้นบริสุทธิอย่างยิ่ง มวลสารที่ใช้หล่อหลอมเพื่อสร้างเป็นเหรียญรุ่นนี้นั้นก็ล้วนแล้วแต่มหากาพย์มหากาฬทั้งสิ้น พระเกจิอาจารย์ที่เข้าร่วมในพิธีมหาเทวาภิเษกของเหรียญรุ่นนี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพระเกจิอาจารย์ดังแห่งยุคนี้ทั้งสิ้น พิธีกรรมในการสร้างก็ถูกต้องตามประเพณีโบราณทุกประการ ซึ่งท่านสามารถค้นหาข้อมูลการสร้างเหรียญรุ่นนี้ได้จากสกู๊ปของเราก่อนๆหน้านี้ 

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

ทีมงานกะฉ่อนดอทคอมโดยโฆษกสุดหล่อของเราคุณเปี๊ยกข้าวปุ้น by กะฉ่อน ได้ขอสัมภาษณ์ถึงประสพการณ์เฉียดตายของคุณไม้ผู้ที่โดนไฟฟ้าช๊อต คุณบีผู้ที่วิ่งเข้าไปช่วยตัดกระแสไฟ และคุณสนิทหรือพี่ดำผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือปฐมพยาบาลน้องไม้ตามคลิปที่เรานำเสนอไว้ด้านบนสกู๊ปนี้ ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆก็เป็นไปตามที่เราได้เกริ่นไว้แก่ท่านตั้งแต่ตอนต้นของสกู๊ปนี้แล้ว ซึ่งถ้าจะให้บรรยายตรงนี้อีกครั้งก็จะทำให้สกู๊ปนี้ยึดยาวจนเกินไป หากท่านผู้อ่านสนใจอยากทราบเรื่องราวเหตุการณ์โดยละเอียด ก็ขอความกรุณาให้ท่านผู้อ่านกดดูได้จากคลิปด้านบนสกู๊ปนี้นะครับ

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

ทีมงานกะฉ่อนดอทคอมอยากจะขอฝากผลงานอัลบั้มเพลงของเราในชื่อ ตำนานรบพระเจ้าตาก ซึ่งพวกเราได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระมหาราชของพวกเราปวงชนชาวไทย ในอัลบั้มเพลงชุดนี้มีเพลงที่เกี่ยวกับพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชอยู่ถึงสี่เพลงด้วยกัน มีทั้งเพลงช้าและเพลงเร็วที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพระองค์ท่าน ตั้งแต่พระองค์ท่านแหวกวงล้อมของพม่าออกมาจากกรุงศรีอยุธยา แล้วไปตามหัวเมืองต่างๆเพื่อรวบรวมพี่น้องชาวไทยที่รักชาติ เพื่อย้อนกลับมาทวงคืนผืนแผ่นดินไทยกลับมาจากพม่ารามัญ เพื่อให้พวกเราพี่น้องชาวไทยได้มีผืนแผ่นดินอยู่จนถึงทุกวันนี้ 

ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

อัลบั้มเพลงตำนานรบพระเจ้าตากจะปรากฏออกสู่สายตาท่านผู้ชมในเร็ววันนี้ ท่านสามารถติดตามชมตัวอย่างมิวสิควีดีโอเพลงสวยๆ และบทเพลงเกี่ยวกับพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่พวกทีมงานกะฉ่อนดอทคอมภูมิใจนำเสนอแก่ท่าน หรือจะเป็นคลิปเรื่องราวการสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ที่พวกเราได้ทำคลิปบันทึกไว้อย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการเก็บสะสมมวลสาร การหล่อหลอมและปั๊มเหรียญ พิธีมหาเทวาภิเษก การทำลายบ๊อค และรายละเอียดของเหรียญรุ่นนี้ในเนื้อต่างๆ ได้ที่ คลิปดอทกะฉ่อน คลิ๊ก YOUTUBE ที่ช่องของเราชื่อ ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม คลิ๊ก และ FACEBOOK ที่แฟนเพจของเราชื่อ กะฉ่อนคลิปเด็ด คลิ๊ก

ภาพวาดสีน้ำมันจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณขนาดโปสการด์ ที่จะแจกในวันงาน

ป.ล.ขอเชิญท่านผู้มีความรักและเคารพในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เข้าร่วมงานวันพระเจ้าตากสินมหาราชของชาววัดอรุณ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2558 เราจะเริ่มตั้งขบวนแห่พระรูปองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ จากที่หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณบริเวณปากซอยวังเดิม 3 ในเวลา 6.19 น. เพื่อแห่ไปยังปรัมพิธี ณ บริเวณปากซอยอรุณอัมรินทร์ 11 ในเวลา 7.19 น. เริ่มพิธีบวงสรวงองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หลังเสร็จพิธีการแล้วจะมีการแจกภาพวาดสีน้ำมันจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ขนาดโปสการด์ให้กับทุกๆท่านที่เข้าร่วมพิธีฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ครับ

.......
ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก

 หน้าแรก กระฉ่อนพระเครื่อง
รวมรุ่นองค์พ่อจตุคามรามเทพ
รวมข้อมูลพระเครื่องรุ่นต่าง ๆ
รวมข้อมูลพระเกจิอาจารย์ ทั่วไทย
พุทธศิลป์ในประเทศไทย
ข่าว องค์พ่อจตุคาม
ข่าวสารพระเครื่อง
ซื้อ-ขายจตุคามรามเทพ
ซื้อ-ขายพระเครื่อง
ซื้อขายลูกปัด-หินทิเบต-ของเก่า
ถาม-ตอบเกี่ยวพระเครื่อง
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพิมพ์
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพระเครื่อง
Email
Password
 


สมัครสมาชิก | ลืมระหัสผ่าน

ตะกรุดสาริกาของู พระอาจารย์ป้อม
watnongmuang.com
watnongmuang.com
  พระยอดนิยม


หน้าแรก | เว็บบอร์ด | พระเครื่อง | เพื่อน MSN | ฝากรูปฟรี | ทีวีออนไลน์ | เกมส์ | เทคโนโลยี | หนังใหม่ | คลิปวิดีโอ | เพศศึกษา | กะฉ่อนพาเที่ยว | กะฉ่อนพากิน | นางแบบ | มือถือ | ไดอารี | พิตตี้ | ทีมงานกะฉ่อน.คอม