งานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม
 

ข่าวดีสำหรับท่านผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ

เนื่อจากมีผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เป็นจำนวนมากสอบถามมาเพื่ออยากจะได้เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณไว้บูชา ซึ่งคณะผู้จัดสร้างกำลังจะจัดงานครั้งประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่โดยจะทำพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ และแจกทานข้าวสารแก่ผู้ยากไร้จำนวน 1,200 ถุง เป็นอย่างน้อย ซึ่งเราจะทำการแจกทานใหญ่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ในงาน 28 ธันวาวันพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ คณะผู้จัดงานจึงได้จัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ ซึ่งสร้างจากเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณเดิม

ซึ่งเป็นเหรียญที่มากด้วยประสพการณ์ เช่นรายล่าสุดช่วยชีวิตหนุ่มคาร์แคร์ให้รอดตายจากไฟดูดได้ราวปาฏิหาริย์(คลิ๊กชมรายละเอียดที่นี่) ที่พบตกค้างอยู่เพียง 500 เหรียญ มาทำการปิดหน้าพระพักตร์ของเหรียญรุ่นนี้ด้วยทองคำเปลวแท้ เพื่อให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้น โดยเปิดให้ท่านผู้ศรัทธาร่วมทำบุญข้าวสารจำนวน 5 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม เป็นจำนวนเงิน 500 บาท จะได้รับเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ 1 เหรียญ เพื่อเป็นที่ระลึก โดยท่านสามารถติดต่อร่วมทำบุญได้ที่ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม 3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม 10600 หรือสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณโก วัดอรุณ เบอร์โทร 085-363-4431 id line: 0853634431

งานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

เป็นงานที่แสนจะมีความสุขอีกงานหนึ่งของพวกเราทีมงานกะฉ่อนดอคคอม เป็นงานที่พวกเรารอคอยและแอบช่วยกันลุ้นกับท่านมาหลายปี โดยเฉพาะบิ๊กบอสของพวกเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) งานที่ว่านี้ก็คือ งานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

 

เพราะท่านพลตรี โกศล ชูใจ หรือพี่โก้ของพวกเรานั้นท่านคือน้องรักของคุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) บิ๊กบอสของพวกเรากะฉ่อนดอทคอม ท่านพลตรี โกศล ชูใจ คือหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง WWW.KACHON.COM ของเรานั่นเอง กว่าสิบปีที่เว็บไซต์ของเราก่อตั้งมา ท่านพลตรี โกศล ชูใจ หรือพี่โก้ของพวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอม คือผู้ให้การสนับสนุนให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง จนเว็บไซต์กะฉ่อนดอทคอมของเราเข็มแข็งได้ถึงทุกวันนี้

งานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ภัตตาคารยกยอมารีน่า คลองสาน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา บรรยากาศของงานแสนอบอุ่นเป็นกันเองอย่างยิ่ง เพราะงานนี้พี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่สนิทสนมกับท่านพลตรี โกศล ชูใจ ได้เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น ท่านพิทักษ์ อบสุวรรณ อธิบดีอัยการ สำนักงานคดียาเสพติด พลตำรวจตรี เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการอำนวยการ กองบัญชาการสอบสวนกลาง

พลตรี สมนึก ฉันทะ กรมราชองค์รักษ์ พลตรี สรกฤต ศรีนาค ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พันเอก(พิเศษ) ทรงวิทย์ หนุนภักดี รองผู้บัญชาการกองพลที่ 1 รักษาพระองค์ พันเอก(พิเศษ) วรยุทธ แก้ววิบูลย์พันธุ์ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ พันเอก(พิเศษ) ศิรช์ณรงค์  หลวงเทพนิมิต ผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือนกองทัพน้อยที่ 1

พันเอก(พิเศษ) พงษ์ศักดิ์ เอี่ยมพญา เสนาธิการกองพลทหารราบที่ 9 พันเอก(พิเศษ) สมควร วงษ์เวียนจันทร์ รองเสนาธิการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน พันเอก(พิเศษ) ศิระวุช วะน้ำค้าง เสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 16 พันเอก(พิเศษ) มหินทร์ ตุงคะเสรณี ผู้อำนวยการกอง กรมสารวัตรทหารบกฯ พันเอก(พิเศษ) วุฒิชัย เจริญชื่น นายทหารปฏิบัติการประจำหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน

พันเอก(พิเศษ) ศิริพงษ์ พุ่มพวง รองผู้อำนวยการสำนักแผนฯ คุณสิทธิโชค รมณีย์กชกร นายกสมาคมกำลังสำรองรักษาดินแดนไทย คุณเอนก จิตตขจรเกียรติ เจ้าของกาแฟโบราณ ตรามังกรบิน ทนายสานิตย์  กาญจนเศรนี เจ้าของสำนักงานทนายความ BIA คุณยุทธพงศ์ เจษฎาวนิชกุล(เกา) คุณศุภพงศ์ เลิศสินธวานนท์(บอย) คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์(โต วัดอรุณ) คุณศัจจะเกษม วงศ์วรรณไชย(ยุ่ง)

พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมขอร่วมอวยพรในงานอันเป็นมงคลยิ่งนี้กับท่านพลตรี โกศล ชูใจ หรือพี่โก้ของพวกเรา ขออัญเชิญอำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในโลกนี้ จงช่วยดลบันดาลให้ท่านพลตรี โกศล ชูใจและครอบครัว จงประสพแต่ความสุขความเจริญ ขอให้เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ขอให้ได้เป็นพลโทและพลเอกในเร็วๆวันนี้ครับผม

ป.ล.ท่านพลตรี โกศล ชูใจ ได้ฝากขอบพระคุณ ท่านพ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆทุกๆท่าน ที่ได้ให้เกียติเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ และขอกราบขอบพระคุณท่านผู้บังคับบัญชาทุกท่านที่ได้เมตตาให้การสนับสนุนผมด้วยดีมาโดยตลอด ขอขอบคุณ คุณพี่มนูญ พุฒทองและน้องโทนี่ เจ้าของร้านอาหารในเครือยกยอ ที่ได้ดูแลและสนับสนุนพื้นที่ในการจัดงานในครั้งนี้ครับ

รวมคลิปงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมภาพบรรยากาศงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมคลิปงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมภาพบรรยากาศงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมคลิปงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมภาพบรรยากาศงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมคลิปงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมภาพบรรยากาศงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมคลิปงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

รวมภาพบรรยากาศงานฉลองยศท่านนายพลคนใหม่ พลตรี โกศล ชูใจ คลิ๊ก

.......
เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ 
http://pra.kachon.com/pra/detail.asp?id=1801

 หน้าแรก กระฉ่อนพระเครื่อง
รวมรุ่นองค์พ่อจตุคามรามเทพ
รวมข้อมูลพระเครื่องรุ่นต่าง ๆ
รวมข้อมูลพระเกจิอาจารย์ ทั่วไทย
พุทธศิลป์ในประเทศไทย
ข่าว องค์พ่อจตุคาม
ข่าวสารพระเครื่อง
ซื้อ-ขายจตุคามรามเทพ
ซื้อ-ขายพระเครื่อง
ซื้อขายลูกปัด-หินทิเบต-ของเก่า
ถาม-ตอบเกี่ยวพระเครื่อง
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพิมพ์
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพระเครื่อง
Email
Password
 


สมัครสมาชิก | ลืมระหัสผ่าน

ตะกรุดสาริกาของู พระอาจารย์ป้อม
watnongmuang.com
watnongmuang.com
  พระยอดนิยม


หน้าแรก | เว็บบอร์ด | พระเครื่อง | เพื่อน MSN | ฝากรูปฟรี | ทีวีออนไลน์ | เกมส์ | เทคโนโลยี | หนังใหม่ | คลิปวิดีโอ | เพศศึกษา | กะฉ่อนพาเที่ยว | กะฉ่อนพากิน | นางแบบ | มือถือ | ไดอารี | พิตตี้ | ทีมงานกะฉ่อน.คอม